Facebook Twitter Google plus Line
อยากสวยสมบูรณ์แบบ แค่ทำตามนี้ทุกเช้า รับรองเอาอยู่
Post by : Wizz   Date : 12 ส.ค. 60 06:00   Views : 561
Facebook Twitter Google plus Line
อยากสวยสมบูรณ์แบบ แค่ทำตามนี้ทุกเช้า รับรองเอาอยู่
อยากสวยสมบูรณ์แบบแค่ทำตามนี้ทุกเช้ารับรองเอาอยู่


เกิดเป็นผู้หญิงทั้งทีความสวยความดูดีต้องมาเป็นอันดับหนึ่งแต่ความสวยนั้นมีแค่นี้ยังไม่พอเราจะต้องดูแลเรื่องสุขภาพและรูปร่างพร้อมกันด้วยวันนี้เลยหยิบมาฝากกับวิธีดูแลตัวเองให้สวยสมบูรณ์แบบอย่างครบสรรพบอกเลยไม่ยากหากสาวๆทำตามนี้ทุกเช้า

กินอาหารที่มีโปรตีน

มื้ออาหารเช้าควรกินอาหารที่ให้โปรตีนสูงเช่นไข่และกรีกโยเกิร์ตเพราะโปรตีนเป็นสารอาหารสำคัญที่ทำให้สาวๆอิ่มท้องนานลดอาการหิวโหยในระหว่างวันได้เป็นอย่างดีนั่นเอง

สูดกลิ่นซิตรัส

การสูดดมกลิ่นซิสตรัสยามเช้านั้นจะช่วยปลุกความสดชื่นให้ร่างกายได้เป็นอย่างดีทำให้ร่างกายเกิดความตื่นตัวเพราะกลิ่นนี้เป็นกลิ่นของพืชตระกูลส้มที่มีผลช่วยลดความเครียดและช่วยเพิ่มระบบภูมิคุ้มกันในสาวๆเราได้ดีด้วยนั่นเองที่สำคัญยังช่วยลดอาการง่วงนอนหลังจากตื่นเช้าได้อีกต่างหาก

บำรุงผิวด้วยสารต้านแอนตี้ออกซิแดนท์

เลือกใช้เซรั่มหรือครีมบำรุงผิวหน้าสูตรที่มีสารแอนตี้ออกซิแดนท์โดยประกอบด้วยวิตามินซีและอีที่จะช่วยปกป้องผิวจากริ้วรอยต่างๆอันเกิดจากมลภาวะมลพิษและสภาพแวดล้อมรอบตัวเซรั่มชนิดนี้ยังสามารถช่วยให้ประสิทธิภาพของครีมกันแดดทำงานได้ดียิ่งขึ้นด้วย


ทาครีมกันแดด

ก่อนการแต่งหน้าสาวๆอาจจะทาครีมกันแดดลงไปก่อนเพื่อให้การทำงานของครีมกันแดดในการปกป้องผิวจากรังสีUVทำงานได้ดียิ่งขึ้นเพราะปัจจุบันแสงแดดในบ้านเราร้อนแรงอย่างมากแม้แค่แสงแดดอ่อนๆในยามเช้าก็ส่งผลต่อผิวทำให้ผิวแสบร้อนได้ง่ายดังนั้นจึงไม่ควรละเลยการทาครีมกันแดดอย่างยิ่งอาจเลือกค่าSPF30-50ขึ้นไปขึ้นอยู่กับกิจกรรมของสาวๆในระหว่างวันด้วย

ดื่มชาเขียว

สาวๆรู้หรือไม่คะว่าการดื่มชาเขียวตอนเช้านั้นจะช่วยแก้ง่วงนอนได้เป็นอย่างดีจึงสามารถสร้างความสดชื่นให้กับร่างกายได้นั่นเองและชาเขียวยังเป็นเครื่องดื่มที่เปี่ยมด้วยสารฟลาโวนอยด์โดยมีสารแอนตี้ออกซิแดนท์ที่จะช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัยได้ดีนั่นเองไม่เพียงเท่านั้นนะคะเพราะมันยังช่วยลดความเสี่ยงของการเป็นมะเร็งได้อีกด้วย

ฉีดสเปรย์น้ำแร่บนผิวหน้า

ก่อนการแต่งหน้าควรฉีดสเปรย์น้ำแร่บนใบหน้าเสียก่อนเพราะจะช่วยล็อกเก็บเมคอัพให้ติดทนยาวนานตลอดวันได้ดียิ่งเป็นสเปรย์ที่แช่เย็นด้วยแล้วจะยิ่งเพิ่มความสดชื่นให้ผิวได้เป็นสองเท่าทีเดียวจึงเหมาะอย่างมากสำหรับสาวๆที่เพิ่งตื่นนอนแล้วต้องการความสดชื่นในทันตานอกจากนี้สเปรย์น้ำแร่ยังช่วยรักษาสิวอักเสบให้แห้งและยุบลงเร็วได้ด้วยนะคะ

การดูแลตัวเองให้ดูดีสวยตั้งแต่ภายนอกและภายในไม่ใช่เรื่องยากแถมยังได้สุขภาพที่ดีมาเป็นของแถมและมีรูปร่างที่สวยดั่งใจเพียงคุณสาวๆทำตามวิธีที่เรานำมาฝากบอกเลยค่ะว่าคุณจะกลายเป็นสาวสวยที่ดูดีสมบูรณ์แบบเลยล่ะ
ขอขอบคุณที่มา:women.sanook.com
แสดงความคิดเห็น
ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ