Facebook Twitter Google plus Line
อ่านเลย!!15 หนทางทำให้สาวประทับใจในเดทแรก!!
Post by : monnyboy   Date : 13 ก.ย. 60 05:09   Views : 117
Facebook Twitter Google plus Line
อ่านเลย!!15 หนทางทำให้สาวประทับใจในเดทแรก!!

คุณกำลังอาจจะมีนัดกับสาวสักคนหรือกำลังคิดวางแผนไม่ว่าจะเป็นอย่างไรก็ตามวันนี้เราPerpperrจะพาคุณไปดู15วิธีที่ทำให้เธอประทับใจในเดทแรก 


เป็นเรื่องที่สำคัญมากในการพาผู้หญิงไปเดตแรกเพราะเป็นช่วงเวลาตัดสินความสัมพันธ์ในครั้งต่อไปว่าคุณจะ'ใช่'หรือ'ไม่ใช่'สำหรับเธอดังนั้นผมมีเคล็ดลับดีๆที่ผมลองแล้วได้ผลมาฝากเพื่อนๆทุกคนครับ!รับรองว่าวิธีทั้ง15อย่างนี้ ได้ผล100% เธอต้องไปต่อเดต234กับคุณแน่นอน!!

1เลือกร้านอาหาร/กิจกรรมให้โดน!!
คุณไม่จำเป็นต้องพาเธอไปที่ภัตตาคารหรูๆหรือร้านอาหารชื่อดังสิ่งที่คุณควรทำก็เพียงพาเธอไปยังร้านอาหารที่มีเมนูที่น่าสนใจและ''เข้าถึง''โดยง่ายนอกจากนี้กิจกรรมนอกเหนือไปจากการพาไปกินข้าว+ดูหนังยังมีอีกมากมาย 
ไม่ว่าจะเป็นการไปเข้าคอร์สทำอาหารด้วยกัน,พิพิธภัณฑ์หรือนิทรรศการสักที่,อีเว้นท์กีฬาต่างๆล้วนแล้วแต่เป็นกิจกรรมที่ต้องใช้การพูดคุยทำให้คุยสนิทกับเธอมากขึ้นด้วยนะครับ^_^

แต่งตัวให้ดูดี
สิ่งที่ผู้หญิงจะมองจากตัวคุณเป็นอย่างแรกนอกจากรอยยิ้มบนใบหน้าก็คือการแต่งกายของคุณการแต่งตัวที่ดีหมายถึงการแต่งตัวที่เรียบง่ายแต่แฝงไปด้วยรายละเอียดที่ใส่ใจเพิ่มเติมมาเช่นเสื้อเชิ้ตสีเรียบๆสักตัวกับกางเกงยีนส์สีเข้มตัวเก่งหรือเสื้อโปโลคอปกกับกางเกงชิโนสีครีมเป็นต้นครับ

3ตรงต่อเวลา
ไม่มีอะไรที่น่าผิดหวังในมุมมองของสาวๆไปมากกว่าการมาไม่ตามนัดและยิ่งเป็นนัดครั้งแรกย่อมเป็นสิ่งสำคัญเลยเพราะฉะนั้นMakeFirstImpression(ความประทับใจครั้งแรก)ด้วยการไปก่อนเวลาเนิ่นๆนะครับเผื่อรถติดหรืออะไรก็ว่าไป

4มารยาทบนโต๊ะอาหาร
การที่คุณรู้จักการรับประทานอาหารให้เรียบร้อยไม่มูมมามไม่ส่งเสียงดังพร้อมทั้งรู้จักมารยาทบนโต๊ะเช่นการไม่พูดคุยตอนใช้ส้อมการส่งพริกไทย/เกลือให้เธอหรือแม้กระทั่งการจับมีดหั่นอาหารที่ถูกต้องล้วนแล้วแต่เป็นสิ่งที่ทำให้เธอชอบทัั้งสิ้นครับ:)

5มั่นใจและคิดบวกอยู่เสมอ
การที่คุณจะพูดจาหรือทำอะไรนั้นหากมีความมั่นใจในสิ่งที่กระทำย่อมทำให้เสน่ห์ในตัวคุณพลุ่งพล่านออกมาทั้งนี้สิ่งที่คุณกระทำควรมาจากการคิดในทางบวกไม่พูดจาชวนตีไม่หยาบตามแบบฉบับของสุภาพบุรุษนะครับ


6คุยอย่างคนพิเศษ
"วันนี้อากาศดีเนอะ,น้องคุณเรียนที่ไหน,ช่วงนี้ได้ดูThemasksingerไหม?" 
บทสนทนาเหล่านี้มันก็โอเคนะครับแต่ทางที่ดีคือควรจะเน้นไปที่การคุยอย่างคนพิเศษที่ทำให้เรารู้จักตัวตนของเธอมากขึ้นนั่นเองครับโดยเน้นไปที่คำถามเชิงความรู้สึก(EmotionalQuestion)

7อย่าสัมภาษณ์เธอ!!
ข้อนี้จะต่อจากข้อ6กล่าวคือคุณไม่ควรทำเหมือนกับว่าคุณไปสัมภาษณ์เธอด้วยคำถามต่างๆนาๆการสนทนาที่ดีนั้นควรประกอบไปด้วยทั้ง2ฝ่ายถ้าเป็นคู่สนทนาที่ดีจริงนั้นเธอจะไม่ทำให้การสนทนาเกิดภาวะขาดช่วงหรือคุณพูดอยู่ฝ่ายเดียวแน่นอนครับCONFIRMED!!!

8สบตาสร้างสปาร์ก
การพูดคุยแบบไหลลื่นไม่เพียงพอที่จะทำให้เธอประทับใจได้หรอกครับสิ่งนั้นต้องมาควบคู่กับการ''สบตา(Eyecontact)"อาวุธในตำนานของพวกเราไงล่ะครับการที่คุณกล้ามองตาเธอทำให้เธอสมองเธอคิดว่าคุณน่ะเป็นคนรักจริงๆของชั้นเนื่องด้วยสารPEA(Phenethylamine)แห่งความรักนั่นเองเพราะฉะนั้นมองตาเธอ+เรียกชื่อเธอตลอดนะครับทำให้เธอคุ้นเคยแต่อย่าไปจ้องล่ะมันน่ากลัว555

9ปฎิบัติตัวกับผู้อื่นอย่างดี
ไม่ใช่แค่เธอนะครับที่คุณควรจะเทคแคร์และพูดจาดีกับเธอคนอื่นก็เช่นกันไม่ว่าจะเป็นลุงบนรถไฟฟ้า,พนักงานเสิร์ฟอาหารหรือสาวที่ตรวจตั๋วโรงหนังการพูดจาดีกับพวกเขาย่อมทำให้เธอประทับใจแน่นอนแต่ทั้งนี้คณควรจะฝึกข้อนี้ให้เป็นนิสัยเพราะนั่นคือคุณสมบัติข้อหนึ่งของสุภาพบุรุษครับ:)

10วางมือถือลงซะ!!
Facebook,Instagram,CandyCrush,Rov?ล้วนแล้วแต่เป็นสิ่งที่ทำให้เราหลงรักเจ้ามือถือของเราแต่ถ้าคุณอยู่กับเธอสิ่งที่คุณควรโฟกัสคือเธอคนข้างหน้าคุณ:)นั่นทำให้เธอรู้สึกได้เลยว่าคุณน่ะให้ความสำคัญกับเธอเป็นที่หนึ่งสร้างความประทับใจไปอีก1สเตปครับผม^^

11ป๋าๆกันหน่อย
ไม่ว่าเธอจะบอกให้หารแชร์หรือเธอจ่ายเองก็ตามในเดทครั้งแรกคุณควรเป็นคนจ่ายทำให้เธอได้เห็นว่าคุณสามารถดูแลเธอได้แล้วค่อยบอกเธอในภายหน้าว่าครั้งหน้าเธอค่อยจ่าย/หรือมาเลี้ยงผมเองนะ(ทำให้เราส่งHintไปแบบอ้อมๆว่าครั้งหน้ามาทานข้าวกันอีกนะจ๊ะเบบี๋555)ยิงปืนนัดเดียวได้นก2ตัวเย้!!

12แอลกอฮอล์ห่างๆไปก่อน
แอลกอฮอล์นั้นทำให้คุณกล้าขึ้นก็จริงแต่นั่นเป็นสิ่งที่ไม่ควรอย่างยิ่งนอกจากจะทำให้คุณดูเหมือนปาร์ตี้แมนแล้วหากเธอเมาหรือคุณเมาขึ้นมาย่อมไม่ดีแน่ๆในเดทแรกเดทแรกควรจะสบายๆมากกว่านะครับ

13อย่าตื่่นเต้นจนเกินเหตุ
การที่คุณตื่นเต้นแสดงให้เห็นเลยว่าคุณยังไม่มีความสมดุลในจิตใจตัวเองต่อให้เธอสวยแค่ไหนน่ารักแค่ไหนถ้าคุณยังไม่นิ่งเธอจะมองจุดนี้ออกและจะลิ้งค์ต่อไปอีกว่าคุณไม่มีความมั่นใจและความสามารถในการจัดการกับอารมณ์ที่ดีพอเพราะฉะนั้นKeepCalmสุขุมนิ่งแต่แฝงไปด้วยรอยยิ้มและคิดบวกนะครับ^^

14เป็นสุภาพบุรุษ
คุณควรจะแสดงความเป็นGentlemanออกมาอยู่ตลอดเช่นการขยับเก้าอี้ให้เธอเป็นต้น 
นอกจากนี้เมื่อจบการเดทแล้วคุณควรจะเอ่ยปากอาสาพาเธอไปส่งบ้าน ไม่ว่าเธอจะปฎิเสธก็ตามนั่นแสดงถึงความห่วงใย(แต่อย่าไปเซ้าซี้นะครับ) 
หรือแม้กระทั่งการส่งข้อความไปขอบคุณเธอสักหน่อยที่ออกมาเที่ยวด้วยกัน

15สุดท้ายเป็นตัวของตัวเอง
ครับมาถึงข้อสุดท้ายทั้งหมดทั้งปวงที่พูดมาจะไม่มีความหมายเลยถ้าคุณไม่เป็นตัวของตัวเองเช่นการโกหกว่าคุณชอบสิ่งนู้นสิ่งนี้ทั้งๆที่คุณไม่ได้ชอบเลยแต่เพื่อให้เห็นด้วยกับเธอเพียงเท่านั้นวันหนึ่งถ้าเธอจับได้เธอจะมองว่าคุณโกหกได้นะครับเพราะฉะนั้นBeyourselfครับแต่ต้องแฝงอยู่บนพื้นฐานของความมีมารยาทและความเป็นสุภาพบุรุษนะครับ

 ก่อนจากกันไปก็ขอให้ผู้อ่านทุกท่านประสบความสำเร็จในการพาเธอไปมีเดทแรกนะครับทุกอย่างบนโลกนี้ไม่มีอะไรเพอร์เฟคครับทุกอย่างต้องผ่านการทำผิดพลาดและการเรียนรู็ไว้เจอกันใหม่ครับสวัสดีครับ:)

ขอบคุณข้อมูลจาก:sanook.com/men

แสดงความคิดเห็น
ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ