Facebook Twitter Google plus Line
6 วิธี กำจัดสิวเสี้ยน ง่าย ๆ ราคาไม่แพง
Post by : Wizz   Date : 14 พ.ย. 60 06:00   Views : 476
Facebook Twitter Google plus Line
6 วิธี กำจัดสิวเสี้ยน ง่าย ๆ ราคาไม่แพง
6วิธีกำจัดสิวเสี้ยนง่ายๆ ราคาไม่แพง


กำจัดสิวเสี้ยนง่ายๆ6วิธีการลอกสิวเสี้ยนสุดง่ายกับไข่ขาวราคาไม่แพงวัยรุ่นหลายคนคงไม่มีใครที่อยากเป็นสิวเสี้ยนแน่นอนถึงแม้ว่าสิวเสี้ยนจะไม่ได้ปวดหรือมีปัญหาที่ยุ่งยากเหมือนกับสิวอื่นๆ

แต่สิวเสี้ยนก็มีจำนวนมากและก็ทำให้ใบหน้าเราไม่เรียบเนียนอีกด้วยโดยวันนี้เราจะมาเสนอวิธีกำจัดสิวเสี้ยนแบบง่ายๆจะมีอะไรบ้างไปดูกัน

1.กำจัดสิวเสี้ยนด้วยไข่ขาวลอกสิวเสี้ยน


กำจัดสิวเสี้ยนก่อนอื่นให้ทาหน้าด้วยน้ำอุ่นเพราะจะทำให้รูขุมขนที่ใบหน้าถ่างขยายใหญ่ออกมาซึ่งก็จะง่ายต่อการนำสิวเสี้ยนออกมาสามารถทำได้โดยนำไข่ขาวไปผสมกับน้ำผึ้งและน้ำมะนาวคนให้เป็นเนื้อเดียวกัน

จากนั้นก็นำมาทาที่ใบหน้ารอจนกว่าใบหน้าจะรู้สึกตึงนั่นก็จะแสดงว่าการรักษาเสร็จสิ้นเรียบร้อยที่เหลือก็แค่ลอกแผ่นไข่ขาวที่มาร์กไว้ออกเท่านี้ก็สามารถให้ผิวไม่มีสิวเสี้ยนได้แล้ว

2.ใช้ผงพิเศษรักษาสิวเสี้ยน


รักษาสิวเสี้ยนคิดว่าทุกคนคงเคยได้ยินผงพิเศษกันมาบ้างแล้วซึ่งยี่ห้อที่เป็นมิตรและสามารถครองตลาดได้ดีก็หนีไม่พ้นผงพิเศษตราร่มชูชีพโดยการใช้งานบางคนอาจจะเทลงบนมือนำน้ำมาใส่แล้วก็ทาลงไปซึ่งก็สามารถทำได้แต่ก็จะเห็นผลช้าโดยวันนี้วิธีที่เห็นผลเร็วก็คือใช้น้ำอุ่นเช็ดที่ใบหน้าให้สะอาดก่อนจากนั้น

นำน้ำอุ่นและผงพิเศษมาผสมกันให้ข้นจากนั้นก็ทาบนใบหน้าและหมุนวนผงพิเศษไปรอบๆใบหน้าทั้งให้การรักษาสามารถเข้าซึมได้ทุกที่นวดเป็นเวลา10นาทีเมื่อนวดเสร็จแล้วก็ล้างออกด้วยน้ำอุ่นรับรองว่าสิวเสี้ยนหายหน้าเรียบเนียนแน่นอน

3.การรักษาสิวเสี้ยนนำเบกกิ้งโซดามาล้างหน้า


การรักษาสิวเสี้ยนเริ่มที่การนำเบกกิ้งโซดามาผสมกับน้ำสะอาดในสัดส่วนที่เท่ากันเมื่อผสมกันแล้วจะได้ความเข้มข้นแบบพอดีแล้วก็นำไปพอกที่ใบหน้าถูวนไปให้ทั่วเป็นเวลา3นาทีหลังจากนั้นก็ล้างออกด้วยน้ำสะอาดเมื่อใช้แล้วก็จะทำให้ใบหน้าเรียบเนียนและสิวเสี้ยนหายไปแน่นอน

4.วิธีรักษาสิวเสี้ยนใช้น้ำมะนาวเป็นตัวช่วย


วิธีรักษาสิวเสี้ยนใช้น้ำมะนาวสดคั้นออกมาจากนั้นก็นำสำลีหรือผ้าสะอาดมาชุบแล้วก็ทาลงไปที่บริเวณที่เป็นสิวเสี้ยนทำเป็นประจำให้ครบ1เดือนรับรองว่าบริเวณที่เป็นสิวเสี้ยนอยู่หายไปแน่นอนและยังทำให้ใบหน้าเนียนนุ่มอีกด้วยส่วนใครที่มีปัญหาในการที่มีผิวที่แพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้โดยการผสมน้ำเปล่า

5.ใช้แผ่นลอกสิวเสี้ยน


แผ่นลอกสิวเสี้ยนสั้นๆง่ายๆว่าเพียงแค่ไปร้านขายเครื่องสำอางร้านขายยาร้านด้านความสวยความงามรับรองว่าจะต้องมีแผ่นลอกสิวแน่นอนซึ่งวิธีการก็มีให้ที่ข้างบรรจุภัณฑ์เพราะฉะนั้นสามารถไว้ใจได้เลยว่าลอกได้จริงและยังทำให้ง่ายขึ้นอีกด้วย

6.วิธีการรักษาสิวเสี้ยนใช้มะขามเปียก


วิธีการรักษาสิวเสี้ยนภูมิปัญญาชาวบ้านก็ยังคงไม่หนีจากเราไปไหนเพราะในมะขามก็มีกรดอยู่เหมือนกันและมะขามเปียกก็ยังมีสารบางอย่างที่สามารถดูดซับสิวเสี้ยนได้แต่วิธีธรรมชาติแบบนี้จะต้องใช้เวลาในการแสดงผลลัพธ์นานหน่อยแต่รับรองว่าใช้งานได้จริงแน่นอน


ขอขอบคุณที่มา:www.patcharapa.com
แสดงความคิดเห็น
ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ