Facebook Twitter Google plus Line
ผิวขาวสวยได้ด้วย!!5 เคล็ดลับแก้ปัญหาผิวแห้งเสีย
Post by : monnyboy   Date : 14 พ.ย. 60 06:11   Views : 651
Facebook Twitter Google plus Line
ผิวขาวสวยได้ด้วย!!5 เคล็ดลับแก้ปัญหาผิวแห้งเสีย
ปัญหาเรื่องผิวแห้งหยาบกร้านคงเป็นปัญหาของสาวๆหลายคนโดยเฉพาะสาวๆที่ชื่นชอบการอาบน้ำอุ่นเป็นชีวิตจิตใจหรืออยู่ในห้องแอร์เป็นประจำแต่ไม่ค่อยได้ใช้ครีมบำรุงที่มีส่วนผสมของมอยส์เจอไรเซอร์มาบำรุงผิวหน้าซึ่งบางคนอาจมีผิวแห้งจนถึงขั้นหน้าลอกเป็นขุยหรือมีอาการคันร่วมด้วยเราจึงขอแนะนำสูตรหน้าใส5เคล็ดลับที่จะทำให้ผิวแห้งเสียกลับมาชุ่มชื้นได้ภายในเวลาไม่นาน

1.ใช้น้ำแร่ฉีดผิว

เคยเห็นกันหรือไม่ว่าดาราส่วนมากมักจะหยิบขวดน้ำขวดเล็กๆออกมาฉีดพ่นไปทั่วบริเวณใบหน้าก่อนที่จะทำอย่างอื่นซึ่งน้ำในขวดนี้ก็คือน้ำแร่ธรรมชาตินั่นเองและนี่เป็นสูตรหน้าใสอีกสูตรหนึ่งที่สาวๆเริ่มนิยมใช้กันมากขึ้นโดยเฉพาะสาวๆที่มีผิวแห้งเพราะวิธีนี้เป็นวิธีเติมน้ำให้กับผิวหน้าที่เห็นผลจริงและได้ผลเร็วที่สุดและราคาน้ำแร่ขวดหนึ่งก็ไม่แพงมากนัก

2.มอยส์เจอไรเซอร์ต้องห้ามขาด


อย่างที่กล่าวไปแล้วในข้างต้นนั้นว่ามอยส์เจอร์ไรเซอร์เป็นสูตรหน้าใสที่มีความสำคัญเป็นอย่างมากสำหรับผู้หญิงที่มีปัญหาเรื่องผิวหน้าแห้งเพราะมอยส์เจอไรเซอร์เป็นสารที่ช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้นได้ดีที่สุดและยังมีคุณสมบัติพิเศษที่ช่วยกักเก็บผิวน้ำในใบหน้าให้อยู่ได้นานกว่าปกติอีกด้วยยิ่งถ้าหากทาภายหลังจากการอาบน้ำเสร็จใหม่ๆทั้งช่วงเวลาเช้าและเย็นจะทำให้สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นด้วย


3.ว่านหางจระเข้ก็ช่วยได้

หากใครที่ชอบใช้สูตรหน้าใสแบบธรรมชาติก็ลองใช้ผลิตภัณฑ์จากว่านหางจระเข้ดูเพราะว่านหางจระเข้เต็มไปด้วยวิตามินอีที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวและยังไม่ทำร้ายผิวด้วยหากใช้บ่อยๆและปัจจุบันก็มีผลิตภัณฑ์จากว่านหางจระเข้จำนวนมากให้เลือกใช้กันไม่จำเป็นต้องไปนั่งตัดแล้วมาลอกวุ้นมาใช้เหมือนแต่ก่อนแล้ว


4.โอเมก้า3ก็สำคัญ

นอกจากการบำรุงผิวด้วยผลิตภัณฑ์ต่างๆแล้วยังมีสูตรหน้าใสอีกวิธีหนึ่งที่ใช้การบำรุงผิวจากการทานอาหารด้วยการทานโอเมก้า3ในปริมาณมากจากปลาแซลมอนปลาทูปลาซาร์ดีนพืชตระกูลถั่วและผักโขมซึ่งจะช่วยสร้างน้ำมันในผิวให้ชุ่มชื้นไม่แห้งเหมือนที่เคยเป็น


5.ดื่มน้ำเปล่าให้มากๆ

และสูตรหน้าใสที่ได้ผลดีที่สุดและได้ผลดีกับสุขภาพด้วยก็คือการดื่มน้ำเปล่าในปริมาณที่เหมาะสมกับที่ร่างกายต้องการคือ8-10แก้วต่อวันนั่นเองเนื่องจากร่างกายของเราต้องการน้ำเพื่อช่วยให้ระบบต่างๆทำงานให้ดีขึ้นซึ่งถ้าหากดื่มน้ำไม่เพียงพอต่อความต้องการของร่างกายก็จะส่งผลเสียต่างๆตามมาโดยเฉพาะเรื่องของผิวพรรณที่แห้งกร้านและไม่เปล่งปลั่งสดใสอย่างที่ควรจะเป็น


ทั้งหมดนี้เป็นสูตรหน้าใสเพื่อการบำรุงผิวแห้งที่สามารถแก้ปัญหาได้ดีที่สุดไม่ต้องเสียเงินแพงแต่อาจต้องใช้เวลาเล็กน้อยซึ่งสาวๆไม่ควรพลาดที่จะทดลองอย่างเด็ดขาด


ขอบคุณข้อมูลจาก:.sanook.com/women

แสดงความคิดเห็น
ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ