Facebook Twitter Google plus Line
วิจารณ์หนัง Arrow Season 3 (แอร์โรว์ คนธนูมหากาฬ ปี 3)
Post by : monnyboy   Date : 13 ม.ค. 61 07:01   Views : 516
Facebook Twitter Google plus Line
วิจารณ์หนัง Arrow Season 3 (แอร์โรว์ คนธนูมหากาฬ ปี 3)


แม้ซีรี่ส์ฮีโร่อย่างDaredevilจะโดนใจผมจนแซงหน้าArrowไปพอประมาณแต่กระนั้นArrowปี3ก็ยังจัดว่าสร้างความบันเทิงให้ผมได้อยู่ครับ

ปีนี้ก็เหมือนเดิมครับโอลิเวอร์ควีน(StephenAmell)หรือแอร์โรว์ต้องปราบเหล่าร้ายโดยมีฮีโร่หน้าใหม่อย่างเดอะแฟลช(GrantGustin)แวะมาแจมบ้างเป็นครั้งคราแล้วก็มีเพื่อนคู่ใจก๊วนเดิมอย่างจอห์นดิ๊กเกิล(DavidRamsey),เฟลิซิตี้(EmilyBettRickards)และรอย(ColtonHaynes)มาช่วยรบราต่อกรและแก้เกมกับสารพัดผู้ร้ายที่มากันไม่รู้จักจบจักสิ้น

อย่างที่บอกครับผมยังเพลินอยู่แม้หลายอย่างจะพอเดาทางได้แต่ก็สนุกตามสไตล์น่ะครับเดินเรื่องแบบเร้าใจมีอารมณ์ขันแทรกเป็นพักๆก่อนที่ช่วงท้ายๆแอร์โรว์จะต้องเตรียมรับมือกับบอสใหญ่ประจำปีซึ่งหนนี้ก็ถือว่าใหญ่จริงแหละครับและการปะทะประมือก็ทำได้ตื่นเต้นเร้าใจไม่แพ้ปีก่อนๆเลย

 
นอกจากนี้เรายังจะได้เจอเรย์ปาล์มเมอร์(BrandonRouth)อีกหนึ่งตัวละครสำคัญที่กำลังจะไปปรากฎตัวในซีรี่ส์LegendsofTomorrowที่DCเตรียมแตกแขนงออกไปเพื่อขยายขนาดให้จักรวาลDCในจอเงินกว้างขึ้นไปอีกซึ่งRouthก็เล่นบทนี้ได้ลื่นดีครับไปๆมาๆผมออกจะชอบพี่แกในบทนี้มากกว่าสมัยเล่นเป็นพี่ซุปในSupermanReturnsอีกนะก็จัดว่าเป็นซีรี่ส์แนวแอ็กชันฮีโร่ที่ยังดูได้เพลินๆอยู่ครับแม้ทางจะเริ่มซ้ำกับ2ปีแรกก็เถอะแต่ถ้าลองว่าเพลินกับปีก่อนๆแล้วปีนี้ก็น่าจะยังสนุกได้อยู่

ระหว่างดูก็แอบคิดครับว่าอดีตของโอลิเวอร์นี่ก็เยอะและซับซ้อนเหลือเกินแต่ก็พอเข้าใจครับว่าแกหายไปหลายปีมันก็เลยต้องมีจำนวนปีของอดีตให้เท่ากับที่หายไปหน่อยน่ะเน้อะคนดูจะได้รู้ครบๆ(แต่ก็หวังว่าทีมงานจะไม่หลุดน่ะนะครับเพราะถ้าบางรายละเอียดมันขัดกับปีแรกๆล่ะก็ยุ่งเลยทีนี้555)

ปีนี้ผมยังปลื้มRickardsในบทเฟลิซิตี้อยู่ครับน่ารักมากจริงๆ(ชนิดที่หนุ่มๆในเรื่องพากันสนใจ)เล่นเอาบทลอเรล(KatieCassidy)กลายเป็นบทสมทบไปเลยส่วนWillaHollandในบทเธียก็ยังน่ารักครับแล้วก็แกร่งขึ้นด้วยแต่ถ้าถามว่าผมชอบใครสุดๆก็หนีไม่พ้นJohnBarrowmanขานี้เล่นได้เยี่ยมมากทั้งบทตอนปัจจุบันและบทตอนเล่าถึงอดีต(จะมีอยู่ตอนหนึ่งครับที่เราจะได้ทราบอดีตของเขาแล้วเขาก็เล่นมันได้อย่างสุดยอดมากๆ)

สรุปว่าดูเอาเพลินได้ครับมันส์ๆเรื่อยๆเร้าใจๆครับ

คะแนนความชอบ8/10
รีวิวโดยหมื่นทิพ

ขอบคุณข้อมูลจาก:bktube.net/
ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง:www.youtube.com


แสดงความคิดเห็น
ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ