Facebook Twitter Google plus Line
8 ทริคดีๆ ที่จะเปลี่ยนลุคให้ดูแพง จนผู้ต้องแย่งกันรัวๆ
Post by : Wizz   Date : 13 มี.ค. 61 06:00   Views : 1,378
Facebook Twitter Google plus Line
8 ทริคดีๆ ที่จะเปลี่ยนลุคให้ดูแพง จนผู้ต้องแย่งกันรัวๆ
8ทริคดีๆที่จะเปลี่ยนลุคให้ดูแพงจนผู้ต้องแย่งกันรัวๆ


ไหนใครอยากดูสวยแพงบ้างยกมือขึ้น!มาค่ะ!บทความนี้เดี๊ยนมีทริคดีๆที่จะทำให้สาวๆดูแพงมาฝากกันซึ่งบอกเลยแต่ละทริคก็ไม่ได้ยากเกินไปไม่จำเป็นต้องรวยก็ดูแพงได้เด้อ!ถ้าพร้อมแล้วก็ตามไปอ่านรายละเอียดกันเลยดีกว่าขาดข้อไหนก็รีบนำไปปฏิบัติให้ครบซะเริ่มค่ะ!

บำรุงผิวให้สวยฉ่ำไม่แห้งกร้าน

ขั้นตอนแรกเริ่มจากการดูแลผิวกันก่อนเลยค่ะหมั่นทาโลชั่นให้ผิวดูชุ่มชื่นสุขภาพดีอย่าปล่อยให้มีรอยแตกลายงาเล็ดลอดออกมาเด็ดขาดเดี๋ยวจะดูไม่งาม!นี่เป็นรายละเอียดเล็กๆที่สาวๆห้ามละเลยเด็ดขาดเพราะการมีผิวฉ่ำๆจะบ่งบอกว่าเราใส่ใจและดูแลตัวเองเป็นอย่างดีทำให้ใครๆก็อยากเข้าใกล้!

แต่งหน้าสักนิดชีวิตเปลี่ยน

รายละเอียดต่อมาที่ขาดไม่ได้นั่นก็คือการ"แต่งหน้า"บอกเลยว่าเครื่องสำอางเป็นอะไรที่มีอิทธิพลมากๆเพราะนางสามารถเนรมิตให้สาวๆสวยขึ้นได้ในพริบตาและสำหรับโทนสีที่แนะนำถ้าอยากได้ลุคสวยแพงแนะนำให้เป็นโทนสุภาพนะคะนอกจากจะสวยละมุนแล้วยังสามารถเข้าได้กับทุกลุคทุกโอกาสอีกด้วยไม่เชื่อต้องลอง!


เซ็ตผมทุกครั้งอย่าปล่อยให้พังเป็นยัยเพิ้ง

ผมก็เป็นองค์ประกอบสำคัญที่จะช่วยทำให้สาวๆดูดีหรือดูแย่เพราะเป็นอะไรที่เห็นได้ง่ายดังนั้นอย่าละเลยการเซ็ตผมเด็ดขาดค่ะไม่ว่าจะผมสั้นหรือผมยาวก็ต้องการการเซ็ตด้วยกันทั้งนั้นและสิ่งอื่นใดต้องเลือกทรงที่เหมาะกับรูปหน้าและบุคลิกของสาวๆด้วยนะคะจะได้เป๊ะปังยกกำลังสอง!

เลือกใส่เสื้อผ้าดีๆที่เหมาะกับตัวเอง

เลือกใส่เสื้อผ้าดีๆมีชัยไปกว่าครึ่งค่ะ!เพราะนางจะช่วยอัพลุคภาพรวมให้ออกมาดูดีดูสวยแพงแต่ไม่ได้จะแนะนำให้ใช้ของแบรนด์เนมนะคะของแบบนี้มันขึ้นอยู่กับเซ้นส์การเลือกเสื้อผ้าบางคนใช้ของถูกๆแต่ใส่ออกมาแล้วดูแพงมากกก!นั่นเป็นเพราะว่าเขาเลือกเสื้อผ้าเป็นและเลือกได้เหมาะกับบุคลิกตัวเองสำหรับโทนสีที่แนะนำคือสีพื้นนะคะเช่นขาวครีมน้ำตาลเทาดำหรือโทนสีอ่อนๆและถ้าสาวๆยังไม่รู้ว่าตัวเองเหมาะกับเสื้อผ้าสไตล์ไหนช้อปปิ้งคราวหน้าลองลากเพื่อนสาวไปช่วยเลือกก็ได้นะคะบอกนางไปรักเพื่อนต้องช่วยเพื่อนเลือกเสื้อผ้าค่ะซิส!

ทาเล็บให้สวยวาวเพิ่มความวิ๊งว๊าวให้มือ

ข้อนี้ต้องโดนใจสาวๆที่ชอบแต่งเล็บแน่เลยอาจฟังเหมือนเป็นเรื่องเล็กๆที่ดูไร้สาระแต่เดี๊ยนยืนยันว่านางจะทำให้ลุคของวสาวๆดูดีชวนมองขึ้นจริงๆเพราะวันๆสาวๆต้องใช้มือหยิบจับนั่นนู่นนี่ต้องผ่านหน้าประชาชีตั้งกี่หนจะปล่อยให้เล็บแห้งลอกและดำเขลอะได้ไง!จงจัดระเบียบสังคมด้วยการตัดตะไบเล็บให้เข้ารูปและทาเล็บด้วยสีสวยๆวาวๆสีที่แนะนำก็จะยังเป็นโทนสุภาพเช่นเคยค่ะเช่นสีโทนนูดต่างๆไม่ว่าจะเป็นชมพูนู้ดน้ำตาลนู้ดเป็นต้น

หัดใส่ส้นสูงดูแล้วจะรู้ว่ามันดี

เป็นสาวเป็นนางต้องหัดใส่ส้นสูงดูนะคะแล้วเธอจะพบว่าลุคเราจะออกมาดูดีขึ้นเป็นไหนๆนอกจากจะเพิ่มความสูงและทำให้ขาดูเรียวยาวแล้วยังช่วยเสริมบุคลิกให้ดูสวยแพงออร่าจับใครที่ชอบเดินหลังคร่อมยิ่งต้องใส่เพราะนางจะช่วยให้หลังดูตรงขึ้นเพื่อรักษาสมดุลงานนี้มีแต่ได้กับได้ใครที่ไม่เคยใส่ก็ไปหัดเดินรัวๆ

ออกกำลังกายสลายไขมัน

การออกกำลังกายนอกจากจะทำให้สุขภาพดีแล้วยังส่งผลถึงเรื่องบุคลิกรูปร่างและผิวพรรณอีกด้วยถ้าอยากผิวฉ่ำหุ่นเป๊ะสาวๆควรหาเวลาออกกำลังกายอย่างน้อยอาทิตย์ละ2ครั้งใครที่ไม่สะดวกไปฟิตเนสหรือสวนสาธารณะจริงๆแนะนำให้เวิร์คเอ้าท์อยู่บ้านค่ะเดี๋ยวนี้มีสารพัดท่าออกกำลังกายที่สามารถทำได้ที่บ้านดังนั้นห้ามมีข้ออ้างเด็ดขาด!

มีความมั่นใจอะไรๆก็ดูดี

สิ่งสุดท้ายที่จะดำเนินให้ทุกอย่างเป็นไปด้วยดีก็คือ"ความมั่นใจ"ค่ะขอแค่สาวๆมีความมั่นใจวางตัวดีเราก็จะสวยแพงไม่ไปไหนไกลแน่นอนแต่ถึงอย่างไรสาวๆก็ต้องแยกแยะนะคะว่ามั่นใจไม่ใช่มั่นหน้าดังนั้นต้องดูกาลเทศะและความเหมาะสมด้วยโอเคป่ะ?

เป็นไงบ้างคะไม่ได้ยากเลยใช่ไหมล่ะ?ขาดตกบกพร่องข้อไหนก็รีบทำตามให้ครบซะ!แต่นี่ก็เป็นเพียงทริคเล็กๆที่จะทำให้สาวๆดูสวยแพงนะถึงอย่างไรประเด็นสำคัญมันก็ขึ้นอยู่กับการวางตัวของสาวๆเองด้วยจงจำไว้ว่าวางตัวดีมีชัยไปกว่าครึ่งค่ะ

ขอขอบคุณที่มา:www.sanook.com
แสดงความคิดเห็น
ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ข่าวล่าสุด
16 มิ.ย. 61 19:06
16 มิ.ย. 61 16:06