Facebook Twitter Google plus Line
วิจารณ์หนัง.... เปรมิกาป่าราบ
Post by : monnyboy   Date : 13 มี.ค. 61 07:03   Views : 1,639
Facebook Twitter Google plus Line
วิจารณ์หนัง.... เปรมิกาป่าราบเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับภาพยนตร์เปรมิกาป่าราบหนังผีหลากรสจากฝีมือผู้กำกับตือศิวกรที่หันมากำกับภาพยนตร์เป็นครั้งแรกหลังจากที่โชกโชนในวงการโฆษณามานับไม่ถ้วนซึ่งก็นำเอาความแปลกใหม่มาเยือนวงการภาพยนตร์เช่นเดียวกันและเป็นที่ฮือฮากันตั้งแต่ปล่อยตัวอย่างแรกออกมาให้ชมกันแล้วกับพล็อตเรื่องของหนังผีแนวใหม่คาดว่าไม่มีใครทำมาก่อนนั่นคือผีคาราโอเกะจะสนุกฮาจนน้ำตารินเหมือนคำโฆษณาหรือไม่ต้องมาดูกันเปรมิกาป่าราบว่าด้วยเรื่องราวที่เกิดขึ้นในรีสอร์ทแห่งใหม่กลางป่าเหล่าเซเลบริตี้คนดังถูกเชิญมาร่วมงานเปิดตัวและพักค้างคืนที่นั่นใครบางคนดันไปเสียบปลั๊กไฟตู้คาราโอเกะเก่าขึ้นมาและหลังจากนั้นก็มีผีสาวในชุดนักเรียนญี่ปุ่นออกมาอาละวาดไล่ฆ่าทุกคนด้วยการบังคับให้ร้องเพลงใครร้องไม่ถูกใจเธอจะฆ่า!เธอฆ่าทำไมเธอต้องการอะไร!เธอทำไปเพื่ออะไร!และแล้วความโหดมันฮาที่มาพร้อมกับเสียงเพลงและการวิ่งหนีผีชนิดป่าราบก็เริ่มขึ้น

จากที่เห็นจากตัวอย่างก็พอจะทราบดีว่าหนังผีเรื่องนี้ค่อนข้างจะมีความแปลกใหม่พอสมควรนับเฉพาะเรื่องพล็อตเรื่องส่วนมุกตลกก็ยังเหมือนกับหนังไทยเรื่องอื่นๆทั้งมุกเหยียดเพศมุกอวัยวะที่มีความซ้ำซากจำเจหากมองข้ามการเล่นมุกแบบเดิมๆก็จะเห็นว่าหนังมีการดำเนินที่ค่อนข้างกระชับผีออกมาหลอกแทบไม่ทันตั้งตัวฉากเชือดทั้งหลายก็ทำออกมาได้เสียวสะท้านทรวงหากใครที่ไม่ชอบเลือดเยอะๆคงต้องทำใจเพราะเลือดสาดทั้งเรื่องเรียกว่าผีเปรมิกาแทบไม่พูดพร่ำทำเพลงเอะอะฟันเอะอะเชือดนอกจากความโหดของผีเปรมิกาที่ทำเอาเสียวไปตามๆกันแล้วสิ่งที่ทำออกมาได้ดีอีกอย่างก็คือการใช้เพลงเล่าเรื่องราวของตัวละครแต่ละตัวซึ่งมีการใช้เพลงที่มีความสอดคล้องกับชีวิตของตัวละครปล่อยแต่ละเพลงออกมาได้ถูกจังหวะมากโดยเพลงส่วนใหญ่ทุกคนก็คุ้นเคยกันดีเชื่อว่าต้องร้องคลอตามแน่นอนนอกจากเพลงประกอบในหนังที่ทำออกมาโดนใจแล้วหนังยังสร้างเซอร์ไพรส์ให้คนดูได้ตื่นเต้นเล็กๆน้อยๆอีกด้วยส่วนจะเป็นเรื่องอะไรนั้นต้องไปดูกันเอาเอง

อย่างไรก็ตามแม้ว่าตอบจบของเรื่องเราสามารถเดาได้แต่ความสนุกกลับไม่ได้ลดน้อยลงด้วยการสร้างเรื่องราวให้น่าติดตามโดยมีทั้งความสนุกตื่นเต้นระทึกขวัญและปิดท้ายด้วยความสลดใจจึงทำให้หนังครบเครื่องมีครบทุกรสชาติสร้างความแปลกใหม่ให้หนังไทยพอสมควรและถือว่าเป็นภาพยนตร์อีกเรื่องหนึ่งที่ดีเกินกว่าที่คาดหวังไว้เพราะนอกจากความบันเทิงที่ได้รับแล้วยังมีทั้งเรื่องราวสะท้อนสังคมที่ยังคงเกิดขึ้นอยู่ในปัจจุบันสร้างแง่มุมใหม่ๆให้ผู้ชมได้ฉุกคิดเชื่อว่าคงไม่ผิดหวังหากไม่คาดหวังปล่อยใจสบายๆแล้วจะพบความสุขได้ง่ายๆ

เปรมิกาป่าราบ 7/10คะแนนเข้าฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์


ขอบคุณข้อมูล
ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง:www.youtube.com
แสดงความคิดเห็น
ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ