Facebook Twitter Google plus Line
วิจารณ์หนัง....Welcome to the Jungle เกมดูดโลก บุกป่ามหัศจรรย์
Post by : monnyboy   Date : 13 มี.ค. 61 07:03   Views : 1,207
Facebook Twitter Google plus Line
วิจารณ์หนัง....Welcome to the Jungle เกมดูดโลก บุกป่ามหัศจรรย์
ถือเป็นภาพยนตร์ภาคต่อที่มีการปรับเปลี่ยนเนื้อหาให้เข้ากับยุคสมัยมากขึ้นสำหรับJumanji:WelcometotheJungleเกมดูดโลกบุกป่ามหัศจรรย์ผลงานขอผู้กำกับJakeKasdanโดยในเวอร์ชั่นนี้มีการปรับเปลี่ยนรูปแบบเป็นวิดีโอเกมดูดคนเข้าไปในโลกของจูแมนจิซึ่งแตกต่างจากฉบับJumanjiในปี1995ที่สัตว์จะหลุดออกมาแต่นั่นก็ไม่ได้มีผลทำให้หนังเท่าไหร่นักเพราะในเวอร์ชั่นนี้กวาดคำชมรวมถึงคะแนนวิจารณ์ไปมากกว่าเวอร์ชั่นที่แล้วเสียอีกJumanji:WelcometotheJungleเกมดูดโลกบุกป่ามหัศจรรย์ว่าด้วยเรื่องราวของการผจญภัยครั้งใหม่ของเด็กไฮสคูลสี่คนที่มาค้นพบเกมจูแมนจิที่เป็นเกมคอนโซลโดยบังเอิญก่อนที่ทั้งสี่คนจะถูกดูดเข้าไปในเกมและกลายร่างเป็นตัวละครผู้ใหญ่สี่คนที่ได้เลือกไว้ตั้งแต่แรก

ทันทีที่ได้เหยียบพื้นพวกเขาอยู่กลางป่าและต้องหาทางเอาชีวิตรอดเพื่อให้ได้ออกไปยังโลกแห่งความจริงอีกครั้งทั้งสี่คนจะต้องผจญภัยอันตรายที่สุดเท่าที่ชีวิตนี้จะประสบพบเจอได้และได้พบกับอลันแพร์ริชที่หายตัวไปเมื่อ20ปีก่อนและเรื่องราวสุดอัศจรรย์ที่เกิดขึ้นกับชีวิตของเด็กสี่คนนี้จะเปลี่ยนมุมมองและทัศนคติของพวกเขาไปตลอดกาล

โดยส่วนตัวแล้วยังไม่มีโอกาสได้ชมJumanjiในเวอร์ชั่นปี1995แต่ก็พอได้เห็นแบบผ่านๆมาบ้างซึ่งก็นับว่าเป็นเวอร์ชั่นที่กลายเป็นหนังในดวงใจของใครหลายคนพอได้มาชมภาพยนตร์เวอร์ขั่นนี้บอกได้คำเดียวว่าสนุกมากความอาจัดเต็มแต่ละมุกที่ปล่อยออกมาแทบไม่มีมุกไหนแป้กเลยถือเป็นการชมภาพยนตร์ที่มีความสุขมากเพราะไม่ได้หัวเราะเต็มเสียงอย่างนี้มานานมากโดยเฉพาะการตบมุกของตัวละครในเรื่องเรียกว่าตลกเมืองไทยยังทำให้เราขำไม่ได้ขนาดนี้

มาดูในเรื่องของการดำเนินเรื่องบ้างแน่นอนว่าก็เป็นไปตามสูตรหนังผจญภัยเดาได้ไม่ยากเดินเรื่องเร็วกระชับไม่เวิ่นเว้อซึ่งเราก็พอจะรู้ได้ว่าตอนจบมันจะเป็นยังไงแต่มันจะสนุกตอนที่กว่าตัวละครจะผ่านไปในแต่ละด่านนั้นสนุกมาก ชวนตื่นเต้นและมีแง่คิดมากมายโดยที่เราไม่คิดว่าหนังจะให้อะไรมากกว่าที่คิดในส่วนของโปรดักชั่นก็ไม่ต้องพูดถึงเพราะยิ่งใหญ่อลังการงานสร้างฉากป่าก็ถ่ายทำจากสถานที่จริงซีจีสัตว์ก็ทำออกมาได้สมจริงมากในส่วนของนักแสดงก็เรียกว่าจัดมาได้ครบเซ็ตเข้าคู่กันได้พอเหมาะพอดีเข้าขากันยิ่งกว่าตลกสามช่าเสียอีกทั้งDwayneJohnson,KevinHart,JackBlackและKarenGillanสาวสวยหนึ่งเดียวในเรื่องเรียกว่าเป็นองค์ประกอบที่สมบูรณ์แบบมากใกล้วันหยุดยาวแล้วหากใครที่เบื่อออกต่างจังหวัดผจญกับรถติดอยากใช้เวลาอยู่กับครอบครัวดูหนังเพลินๆเชื่อว่าJumanji:WelcometotheJungleตอบโจทย์ได้ดีทีเดียว

Jumanji:WelcometotheJungleเกมดูดโลกบุกป่ามหัศจรรย์9/10คะแนนเข้าฉายในไทย
 28ธันวาคมนี้


ขอบคุณข้อมูล
ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง:www.youtube.com


แสดงความคิดเห็น
ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ