Facebook Twitter Google plus Line
ทำไม? คุณถึงอยากดู นาคี 2
Post by : POK@   Date : 09 ต.ค. 61 17:10   Views : 6,672
Facebook Twitter Google plus Line
ทำไม? คุณถึงอยากดู นาคี 2
ทำไม? คุณถึงอยากดู นาคี2 


นาคี2 อีกหนึ่งหนังไทยฟอร์มยักษ์ที่กำลังจะมีกำหนดฉายในสัปดาห์หน้านี้ กับการต่อยอดเรื่องราวจากในละครทีวี สู่ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์สุดอลัง พร้อมการขนทัพนักแสดงทั้งจากในละคร และตัวละครใหม่ๆ ที่จะมาเพิ่มเติมในภาคนี้ และยังเป็นอีกครั้งที่เราจะได้เห็นซีจีสัตว์ประหลาดฝีมือคนไทย หลังจากที่มีการปล่อยตัวอย่างฉบับเต็มออกมาเชื่อว่าหลายๆ คนที่ได้ดู คงมีความสนใจในหนังเรื่องนี้ในเหตุผลต่างๆ กันไป โพสต์นี้เราจึงรวบรวม 5 เหตุผลที่(น่าจะ)เป็นสิ่งที่ทำให้หลายคนสนใจ และอยากชมหนังเรื่องนี้ มาลองดูกันครับว่า คุณอยากดูนาคี 2 เพราะอะไร


อยากดูเพราะไปเสพงาน ซีจี ฝีมือคนไทย  
หนังสัตว์ประหลาด หรือหนังฟอร์มยักษ์แฟนตาซี สำหรับคนทำหนังไทยหลายคนอาจเป็นสิ่งที่มองแล้วเต็มไปด้วยความเสี่ยง ด้วยทั้งทุนสร้าง และปัจจัยต่างๆ ที่ทำให้เวลามีหนังไทยที่ใช้ซีจี หรือกราฟฟิกวีดีโอ และมักจะพบปัญหาความไม่เนียนของภาพ ภาพลอย ดูไม่สมจริง แต่สำหรับ นาคี 2 ถือว่าเป็นอีกหนึ่งความหวังของซีจีหนังไทยอีกครั้ง เพราะในเวอร์ชั่นละคร หลายเสียงต่างชื่นชมในความสวยงาม และความสมจริงของเจ้าแม่นาคี ในเวอร์ชั้นหนังใหญ่ เราจะได้เห็นเจ้าแม่นาคีในเวอร์ชั่นที่อลังการ และยิ่งใหญ่กว่าในหนัง ซึ่งก็ต้องมาดูกันว่าซีจีในหนังจะดีกว่าในละครมากขนาดไหน ฉะนั้นซีจีในหนังเรื่องนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่น่าจะดึงดูดคนดูได้ไม่น้อย


อยากดูเพราะมี ฌเดชน์ แสดงนำ
ข้อนี้น่าจะเหมาะกับกลุ่มคนดูที่เป็นผู้หญิงโดยเฉพาะ เพราะหนึ่งในนักแสดงที่เข้ามามีบทบาทสำคัญของหนังเรื่องนี้ คือนักแสดงหนุ่มชื่อดัง ณเดชน์ คูกิมิยะ ที่หลังจากที่เราได้เห็นเชาในหนัง คู่กรรม เราก็ไม่ได้เห็นเขาบนจอภาพยนตร์อีก ใน นาคี 2 ถือว่าเป็นการกลับคืนสู่จอภาพยนตร์อีกครั้ง และเชื่อว่าบทบาทของเขาจะสามารถกระชากใจสาวๆ ได้ไม่น้อย  


อยากดูเพราะญาญ่า พูดอีสาน
หลังจากที่เมื่อต้นปีเราได้เห็น ญาญ่า อุรัสยา เล่นหนังเรื่องแรกอย่าง น้องพี่ที่รัก เราก็กำลังจะได้เห็นเธอในจอภาพยนตร์อีกครั้ง โดยครั้งนี้เป็นการพลิกบทบาทจากหนังเรื่องก่อนหน้าไปอย่างสิ้นเชิง เพราะในนาคี 2 ญาญ่าจะต้องรับบทสาวบ้านนอก ที่ต้องพูดภาษาอีสานตลอดทั้งเรื่อง ซึ่งนั่นก็ทำให้เธอได้รับคำชมในด้านการออกสำเนียงอีสานได้เป๊ะมาก ราวกับเป็นคนอีสานจริงๆ แถมบทของเธอยังเป็นตัวละครที่ถูกผู้คนสงสัยว่าเป็นเจ้าแม่น่าคีกลายร่างมาอีกด้วย  


อยากดูเพราะเป็นติดตามมาตั้งแต่เวอร์ชั่นละคร
จากบทประพันธ์ของ ตรี อภิรุม ที่ได้ถูกถ่ายทอดมาเป็นละครทีวีสุดฮิตโดยการกำกับของอ็อฟพงษ์พัฒน์ เมื่อปี 2559 ที่นำแสดงโดย ณฐพร เตมีรักษ์ และภูภูมิ พงศ์ภาณุ ที่ละครก็ได้กวาดเรตติ้ง และคำชมไปมากมาย โดยเฉพาะด้านความสวยงาม อลังการของเรื่อง ซึ่งทางผู้ประพันธ์เองก็ได้มีการเขียนเรื่องราวของ นาคี 2 เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว และเมื่อละครดัง ทางทีมผู้ผลิตละครก็ได้ต่อยอดหยิบนำภาคต่อของบทประพันธ์ มาสานต่อในรูปแบบหนังใหญ่ แถมหนังยังได้เอาใจแฟนละครด้วยการนำนักแสดงคู่พระนางชุดเดิมมาร่วมแสดงสมทบอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นหนังที่ทำมาเพื่อเอาใจแฟนละครโดยเฉพาะจริงๆ  


อยากดูเพราะเป็นแฟนคลับของอ็อฟพงษ์พัฒน์
อ็อฟ พงษ์พัฒน์ อีกหนึ่งนักแสดง และผู้กำกับมากความสามารถ ที่ไม่ว่าจะเป็นละครหรือภาพยนตร์เขาก็ถ่ายทอดออกมาได้ยอดเยี่ยม และมีฐานแฟนคลับมากมาย นาคี2 เป็นการคืนฟอร์มการกลับมากำกับหนังใหญ่ของเขาอีกครั้ง ซึ่งแน่นอนว่าการันตีด้วยฝีมือได้ไม่น้อย โดยเฉพาะลายเซ็นการกำกับของเขาที่มักจะนำเสนอหนังที่สะท้อน และจิกกัดสังคมไทย แต่ก็มีเรื่องราวที่สนุก เข้มข้นและน่าติดตาม ใครที่ชอบงานนำเสนอเจ๋งๆ ที่ดูสนุกของอ็อฟ พงษ์พัฒน์ ไม่ควรพลาดขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก :  https://www.youtube.com
แสดงความคิดเห็น
ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ