Facebook Twitter Google plus Line
“จ๋า สุธีธิดา” นักแสดงวัยรุ่นสาวหนเาใหม่ ที่ประเดิมงานแสดงครั้งแรกในหนังสยองขวัญ ผีโทรศีพท์
Post by : POK@   Date : 02 พ.ย. 61 15:11   Views : 3,329
Facebook Twitter Google plus Line
“จ๋า สุธีธิดา” นักแสดงวัยรุ่นสาวหนเาใหม่ ที่ประเดิมงานแสดงครั้งแรกในหนังสยองขวัญ ผีโทรศีพท์

นางเอกใหม่“จ๋าสุธีธิดา”ประเดิมหนังเต็มตัวเรื่องแรกใน“ผีโทรศัพท์”รับบทหนักท้าสยองผีออนไลน์และผีจริง!


ประเดิมงานแสดงเต็มตัวเรื่องแรกในภาพยนตร์สยองลั่นโซเชียล “ผีโทรศัพท์” ก็ต้องรับบทหนักเลยสำหรับนักแสดงหญิงหน้าใหม่ของวงการอย่าง “จ๋า-สุธีธิดา เกียรติกิจเจริญ” กับบท “คิตตี้” เพื่อนสนิทของ “แตง” (พลอย ศรนรินทร์) ที่โตมาด้วยกันตั้งแต่เล็กๆ เธอเหมือนจะมีทุกอย่างในชีวิต แต่ก็ถูกพ่อแม่ตีกรอบทั้งความคิดและอิสระทุกเรื่องวันที่เธอเลือกกดรับภาพผีที่แตงส่งให้ ชีวิตของเธอก็ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป


“มันก็ยากนะคะ และก็ตื่นเต้นมากค่ะ เพราะว่าเป็นเรื่องแรกเต็มตัวของหนูด้วย หนูตื่นเต้นมากๆเพราะว่ามันใหม่สำหรับหนู แต่ก็ได้ความช่วยเหลือจากทั้งทีมงาน-ผู้กำกับและเพื่อนๆ นักแสดงก็เลยแสดงได้อย่างสบายใจขึ้นแต่แรกๆ ก็มีเทกเยอะอยู่ค่ะ แต่ก็รู้สึกติดใจค่ะเพราะเราได้ทำอะไรที่เราไม่เคยทำมาก่อนการที่ต้องมาแสดงเป็นคนอื่น การได้มาอยู่ร่วมกับคนอื่นมันมีเรื่องให้เราได้คิดและได้รับสิ่งใหม่ๆ เข้ามาเป็นประสบการณ์ด้วยค่ะ


ในเรื่องนี้หนูรับบท‘คิตตี้’ ค่ะ จะเป็นวัยรุ่นฐานะดีแต่จะถูกตีกรอบการใช้ชีวิตจากพ่อแม่หลายๆ เรื่องทำให้ตัวคิตตี้มีปมในด้านนี้ ต่างจาก ‘แตง’ เพื่อนสนิทที่ได้ใช้ชีวิตอย่างอิสระมากกว่า จนกระทั่งวันหนึ่งทั้งคู่ได้เข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องสยองที่มีต้นเหตุมาจากการแพร่กระจายภาพติดผีในโทรศัพท์จนต้องเผชิญหน้ากับผีจริงอย่างไม่คาดคิดค่ะ 

ความโดดเด่นน่าสนใจของหนังเรื่องนี้หนูคิดว่าคงเป็นเรื่องของตัวเกมผีออนไลน์ในหนังที่นำพาไปสู่เรื่องหลอนๆส่วนความบันเทิงมันก็จะได้ความสยองขวัญจากทั้งในเกมและชีวิตจริงของตัวละครหนูคิดว่าผีเรื่องนี้แตกต่างจากเรื่องอื่นมันมีผีหลายแบบไม่ว่าจะเป็นผีในเกมหรือผีที่เราต้องเจอจริงๆมีหลายๆอย่างให้เราตกใจได้มากอยู่ และเรื่องนี้ก็จะสะท้อนในเรื่องการใช้โซเชียลถ้าเราจะส่งต่ออะไรไปซักอย่างหนึ่งเราก็ต้องคิดก่อนว่าสิ่งที่เราส่งไปนั้นมันสมควรมั้ย มันจะส่งผลกระทบและไปทำร้ายใครหรือเปล่าถือว่าเป็นบทเรียนที่สอนเราได้เหมือนกันค่ะ หนูก็ขอฝากหนังเรื่องนี้ด้วยนะคะ ก็อยากให้มาดูกันเยอะๆ นะคะ ขอบคุณค่ะ”


“ผีโทรศัพท์” เล่าเรื่องราวของแก๊งเพื่อนซี้ “แตง” (พลอย ศรนรินทร์),“คิตตี้”(จ๋า สุธีธิดา), “ไตเติ้ล” (อ๋อง ธนา) พร้อมด้วย “วิทย์” (เบสท์ ณัฐสิทธิ์) แฟนหนุ่มของคิตตี้ที่รวมตัวกันเล่น“เกมผีออนไลน์” (เกม AR) กันที่ตึกร้างแห่งหนึ่ง และทำให้แตงถ่าย“ภาพติดผี”ได้โดยบังเอิญเธอและคิตตี้จึงรีบส่งต่อให้เพื่อนคนอื่นๆ ด้วยความท้าทายและคึกคะนองในการแกล้งเพื่อนที่กลัวผี โดยไม่รู้เลยว่าความสยองที่ถูกแพร่กระจายไปในมือถือนั้นอาจจะเล่นงานพวกเขาและคนรอบข้างจนถึงตายได้ใจไม่ถึงอย่าส่งใจไม่แข็งอย่ารับ ผีโทรศัพท์ 8 พฤศจิกายนนี้ในโรงภาพยนตร์สามารถเข้าไปติดตามข่าวสาร รีวิว ของวงการหนังได้ที่  https://www.facebook.com/shuckmovie/

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก :  https://www.youtube.com/

และข้อม๔ลจาก : สหมงคลฟิล์ม

แสดงความคิดเห็น
ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ