Facebook Twitter Google plus Line
ตัวอย่างและเรื่องย่อ ภาพยนตร์ Gintama
Post by : POK@   Date : 07 พ.ย. 61 15:11   Views : 4,550
Facebook Twitter Google plus Line
ตัวอย่างและเรื่องย่อ ภาพยนตร์ Gintama

การกลับมาของหนังเพี้ยนอันดับ 1 ในตัวอย่างแรกสุดเกรียน Gintama2 สิ้นสุดการรอคอยของเหล่าสาวกซามูไรเพี้ยนสารพัด เมื่อ“GINTAMA2”  ภาคต่อของภาพยนตร์ไลฟ์แอคชั่นในปี 2017 ที่สร้างโดยดัดแปลงจากจากมังงะสุดฮิตของญี่ปุ่นที่มีฐานแฟนคลับอยู่มากมายทั่วเอเชียกำลังจะกลับมาสานต่อความป่วนมันบ้าให้ผู้ชมได้ฮาท้องแข็งส่งท้ายปี 2018 “GINTAMA2กินทามะซามูไรเพี้ยนสารพัดแหกกฎชิมิก่อนไม่รอแล้วนะ”  ที่ใกล้จะเข้าฉายให้แฟนๆได้ชมกันในอีกไม่กี่อึดใจนี้


เรื่องราวในภาคนี้เกิดขึ้น เมื่อ 3 นักรับจ้างสารพัด นำทีมโดยอดีตซามูไร กินโทกิ (ชุน โองุริ), คางุระ(คันนะ ฮาชิโมโตะ) และชินปาจิ(มาซากิ ซุดะ) กำลังร้อนเงินอย่างหนักเพื่อจะจ่ายค่าเช่าบ้านพวกเขาจึงต้องหางานพาร์ทไทม์ทำ จนได้เจอกับท่านโชกุน ผู้ซึ่งมอบงานสุดบ้าระห่ำ ที่ทำให้พวกเขาต้องไปพัวพันการแตกหักของหน่วยชินเซ็นกุมิ และความวุ่นวายอีกมากมายที่รับรองว่า ป่วน มัน  ฮา เกรียน บ้า แหกทุกกฎเกณฑ์ชิมิ


โดยภาคนี้หนังได้ “ยูอิจิ ฟุคุดะ” ผู้กำกับและเขียนบทคนเดิมจากภาคที่แล้วมานั่งแท่นถ่ายทอดเรื่องราวสุดป่วนรวมทั้งได้ทีมนักแสดงชุดเดิมจากภาคแรกที่ตบเท้าเข้าร่วมถ่ายทอดความฮากันอย่างพร้อมหน้านำโดย ชุน โองุริ ในบท ซากาตะ กินโทกิ อดีตซามูไรที่ปัจจุบันเป็นหัวหน้าแก๊งนักรบรับจ้างสารพัด, มาซากิ ซุดะ ในบทลูกไล่สุดเนิร์ด ชิมูระ ชินปาจิ , คันนะ  ฮาชิโมโตะ ในบท คางุระ สาวน้อยสุดห้าวแห่งแก๊งนักรบรับจ้างสารพัด, ยูยะ ยางิระในบท ฮิจิคาตะ โทชิโร่รองหัวหน้าชินเซ็นกุมิ เจ้าของฉายา ท่านรองฯ ปีศาจ, มาซากิ โอคาดะ ในบท คัตซึระ โคทาโร่ นักรบขับไล่ต่างแดนเพื่อนของกินโทกิและเป็นอาชญากรมีประกาศจับ ร่วมด้วยตัวละครใหม่อย่าง ฮารุมะ มิอุระ ในบท อิโต้ คาโมะทาโร่ ผู้เข้ามาเป็นที่ปรึกษาคนใหม่ของหน่วยชินเซ็นกุมิโดยมีจุดประสงค์แอบแฝง

“ป่วน มันส์  ฮา….บ้าไม่มีกฎเกณฑ์” เตรียมพบกับภารกิจครั้งใหม่ของ 3 นักรบรับจ้างสารพัดที่เพิ่มเติมดีกรีความป่วนจนขึ้นแท่นอันดับหนึ่งบ็อกซ์ออฟฟิศญี่ปุ่น 2 สัปดาห์ซ้อนและกวาดรายได้ไปทั้งสิ้นกว่า สามพันล้านเยนในญี่ปุ่น “GINTAMA 2 กินทามะ ซามูไรเพี้ยนสารพัด แหกกฎชิมิก่อนไม่รอแล้วนะ” ฮาท้องแข็งพร้อมกันทั่วประเทศ 5 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ 


สามารถเข้าไปติดตามข่าวสาร รีวิว ของวงการหนังได้ที่  https://www.facebook.com/shuckmovie/

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก :  https://www.youtube.com/

แสดงความคิดเห็น
ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ข่าวล่าสุด