Facebook Twitter Google plus Line
ตัวอย่าง และเรื่องย่อภาพยนตร์ สิงสู่
Post by : POK@   Date : 22 พ.ย. 61 14:11   Views : 4,738
Facebook Twitter Google plus Line
ตัวอย่าง และเรื่องย่อภาพยนตร์ สิงสู่

สิงสู่ หนังสยองขวัญไทยส่งท้ายปี 2018 

ที่จะนิยามคำว่า“ผีสิง” ให้ระทึกขวัญน่าขนลุกยิ่งกว่าเดิมถือว่าเป็นอีกหนึ่งหนังสยองขวัญไทยที่น่าจับตามองที่สุด ในปลายปีนี้เลยก็ว่าได้สำหรับ สิงสู่ ผลงานการกำกับเรื่องล่าสุดของ วิศิษฎ์ ศาสนเที่ยง เจ้าของผลงาน เปนชู้กับผี หนังผีในตำนานที่ยังคงหลอนมาจนถึงทุกวันนี้ ล่าสุดเมื่อคืนนี้ทางค่าย Transformation Films ก็ได้ปล่อยตัวอย่างฉบับเต็มของหนังเรื่องนี้ออกมาให้ชมกัน  


โดยเรื่องราวของหนังก็จะว่าด้วย สำนักแห่งหนึ่งบนยอดเขาที่ห่างไกลจากผู้คน ในค่ำคืนที่ท้องฟ้ามืดครึ้ม และฝนตกหนัก คน6คนก็ได้มารวมตัวอยู่ในที่เดียวกัน โดย 1 ในนั้นก็ได้มีหญิงชราลึกลับ ที่เรียกว่านายแม่ กำลังทำพิธีบางอย่างกับศพปริศนา และพิธีกรรมนั้นเอง ก็ได้ทำให้วิญญาณร้ายที่ไม่ได้รับเชิญ เข้ามาปะปนกับพวกเขา พร้อมกับเลือกสิงร่างคนในสำนักนี้ได้อย่างอิสระ ทำให้ทุกคนที่อยู่ในที่แห่งนี้ต่างระแวงว่า ใครเป็นคนที่จะถูก'สิง'เป็นคนต่อไปซึ่งเป้าหมายของวิญญาณร้ายนี้คือการฝังราก และเข้าไปยึดร่างของใครสักคนในที่แห่งนี้


จากตัวอย่างที่ปล่อยมา ความน่าสนใจของหนังคือการเล่นกับเรื่อง 'ผีสิง' ออกมาได้น่าติดตาม โดยหนังจะหนักไปทางอารมณ์ระทึกขวัญ ที่ทำให้คนดูเกิดความรู้สึกไม่ไว้วางใจต่อเหตุการณ์และตัวละครในเรื่อง หนังอาจไม่มีฉากผีหลอกเป็นตัวเป็นตนนัก แต่จัดเต็มไปด้วยฉากผีเข้าที่เราจะได้เห็นอากัปกิริยาของคนที่โดน'ผีเข้า' แล้วทำตัวงอหรือทำท่าทางแปลกประหลาดชวนขนลุกไปปอีกแบบ หนังนำแสดงโดย อนันดา เอเวอริ่งแฮม ที่กลับมาพบกับ จ๋า ณัฐฐาวีรนุช แถมยังได้ดาราสาวเจ้าแม่หนังผีอย่าง พลอย ศรนรินทร์ มาร่วมแสดงนำ

หนังจะมีกำหนดฉายวันที่ 13 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์  

สามารถเข้าไปติดตามข่าวสาร รีวิว ของวงการหนังได้ที่  https://www.facebook.com/shuckmovie/

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก :  https://www.youtube.com/

แสดงความคิดเห็น
ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ