Facebook Twitter Google plus Line
3 หนังสายสัมพันธ์สุดหลอน
Post by : POK@   Date : 01 ธ.ค. 61 15:12   Views : 6,283
Facebook Twitter Google plus Line
3 หนังสายสัมพันธ์สุดหลอน

3หนังสายสัมพันธ์สุดหลอน  ก่อนสะพรึงไปกับความเฮี้ยนของ “Maliciousไม่ไปผุดไม่ไปเกิด”


ก่อนที่คอหนังสยองขวัญชาวไทยจะได้สะพรึงไปกับความเฮี้ยนของ “มัน” ที่มาแทรกตัวระหว่างความผูกพันของแม่ลูกที่แม้ความตายก็ไม่อาจพรากจากกันไปได้ใน “Malicious ไม่ไปผุดไม่ไปเกิด” ซึ่งเป็นผลงานล่าสุดจากโปรดิวเซอร์ฝีมือดีที่เคยพาภาพยนตร์ปั่นประสาทอย่าง Get Out ไปถึงเวทีระดับออสการ์กันมาแล้ว เราขอพาไปย้อนรอยกับหนังเด็ดที่เล่าถึงสายสัมพันธ์สุดสยองที่จะทำให้คุณหายใจไม่ทั่วท้องไปอีกนาน


Mama ผีหวงลูก (2013)  
เรื่องราวสุดสยองของเด็กหญิงสองคนผู้หายตัวไปในป่าหลังการเสียชีวิตของพ่อแม่ ผ่านเวลาไปกว่า 5 ปี พวกเธอจึงได้รับการช่วยเหลือออกจากป่าและได้เริ่มต้นชีวิตอีกครั้ง ถึงแม้ว่ายังไม่ทันได้ไขข้อสงสัยว่าที่ผ่านมา พวกเธอใช้ชีวิตและเอาตัวรอดในป่ากันตามลำพังได้อย่างไร กลับต้องมีเรื่องให้คลี่คลายกันต่อ ว่ามีบางสิ่งบางอย่างตามมาส่งพวกเธอเข้านอนทุกคืน


ABCsofDeath 2 บันทึกลำดับตาย ภาค 2 (2014)  
โปรเจคต์ภาพยนตร์สั้นสยองขวัญที่อัดแน่นไปด้วย 26 เรื่อง จาก 26 ผู้กำกับ และเป็น 26 วิธีการตาย โดยเล่นกับตัวอักษรภาษาอังกฤษทั้ง 26 ตัว โดยตอนที่เราจะพูดถึงนี้ คือ Z is for Zygote ซึ่งเป็นเรื่องราวของหญิงสาวตั้งครรภ์ที่ต้องช่วงเวลาท้องแก่อย่างยากลำบากโดยลำพังเพราะสามีที่ไม่มีเวลาให้ และยังคงอดทนรอสามีของเธออย่างใจจดใจจ่อแม้จะเลยกำหนดเวลาคลอดแล้วก็ตาม โดยได้ยาสมุนไพรรากไม้มาช่วยชะลอการคลอดจนเวลาผ่านไปกว่า 13 ปี ความอดทนจึงถึงขีดสุด โดยสิ่งที่ชวนช็อคไม่ใช่การที่เธอทนมาได้เป็นสิบปี แต่เป็นสิ่งที่เธอคลอดออกมา เพราะสิ่งนี้จะทำให้คุณกลัวจนอาจไม่กล้ามีลูกเองเลยด้วยซ้ำไป


AnnabelleCreation แอนนาเบลล์ กำเนิดตุ๊กตาผี(2017)
เรื่องราวต้นกำเนิดของตุ๊กตาผีชื่อดัง แอนนาเบลล์ โดยเล่าย้อนไปถึงครอบครัวมัลลินส์ครั้งยังสุขสันต์ แต่กลับต้องถูกพรากชีวิตลูกสาวไปด้วยอุบัติเหตุ การสูญเสียครั้งนั้นสะเทือนใจคนเป็นพ่อแม่อย่างมาก โดยเฉพาะผู้เป็นแม่ที่หัวใจแตกสลายจนเอาแต่เก็บตัวในห้อง แต่แล้ววันหนึ่ง ทั้งสองตกลงที่จะรับเด็กๆจากสถานเลี้ยงเด็กกำพร้ามาช่วยเติมสีสันให้กับบ้านหลังนี้ แต่พวกเขากลับหารู้ไม่ว่าเป็นความคิดที่ผิดมหันต์ เพราะเหล่าเด็กกำพร้าที่น่ารักต่างต้องมาพบกับเหตุการณ์สุดสยองจากตุ๊กตาตัวหนึ่งที่แอบซ่อนอยู่ในบ้านหลังนี้


และเตรียมพบกับ “Malicious ไม่ไปผุด ไม่ไปเกิด” หนังสยองขวัญจิตวิทยา ที่จะเจาะลึกถึงความน่ากลัวที่กำลังกัดกินอนาคตครอบครัวของคู่สามีภรรยาอย่าง อดัม(รับบทโดย จอช สจ๊วต)ศาสตราจารย์หนุ่มและ ลิซ่า(รับบทโดย โบยาน่า โนวาโควิช) ภรรยาท้องแก่ของเขาที่ทั้ง 2 ต้องพบกับโศกนาฏกรรมครั้งยิ่งใหญ่ นั่นคือการสูญเสียลูกน้อยที่เฝ้ารอมาแสนนาน และเรื่องราวยิ่งทวีความรุนแรงยิ่งขึ้นเมื่อมีเหตุการณ์ประหลาดที่เกิดขึ้นกับทั้งสองในรูปแบบของ “วิญญาณ” ที่ตามหลอกหลอนอย่างไม่ลดละ หรือบางทีอาจจะเป็นเพราะความผูกพันที่ฉุดรั้ง “มัน” ไว้ไม่ให้ไปเกิด

“Malicious ไม่ไปผุด ไม่ไปเกิด” : 5 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์


สามารถเข้าไปติดตามข่าวสาร รีวิว ของวงการหนังได้ที่  https://www.facebook.com/shuckmovie/

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก :  https://www.youtube.com/


แสดงความคิดเห็น
ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ