Facebook Twitter Google plus Line
ตัวอย่าง และเรื่องย่อซีรีส์ You
Post by : POK@   Date : 03 ธ.ค. 61 16:12   Views : 6,530
Facebook Twitter Google plus Line
ตัวอย่าง และเรื่องย่อซีรีส์ You

You ความรัก โรคจิต ของหนุ่มร้านขายหนังสือ ที่นำมาสู่
โศกนาฎกรรม ในซีรีส์ระทึกขวัญเรื่องล่าสุดจาก Netflixอีกหนึ่งผลงานซีรีส์ Original Netflix ที่น่าสนใจมากในปลายปีนี้ กับเรื่อง You (เธอ) ซีรีส์ระทึกขวัญที่ถูกดัดแปลงมาจากนิยายผลงานการเขียนของ แคโรไลน์ เคปเนส ที่จะว่าด้วยเรื่องราวของ โจ (เพนน์ แบดจ์ลีย์)หนุ่มพนักงานร้านหนังสือ ที่มีรสนิยมการอ่าน และการแสดงความคิดอันไม่ธรรมดา เพราะเขากลับมีความมั่นใจในตัวเอง และมักจะแอบวิพากษ์ วิจารณ์คนอื่น จนกระทั่งเขาได้ไปตกหลุมรัก เบ้ค (อลิซาเบ็ธ เลล์) สาวสวยผู้เป็นหนึ่งในลูกค้าร้านหนังสือของเขา  

ด้วยความรักแรกพบอันร้อนแรงนี่เอง ที่ทำให้ โจ ตัดสินใจที่จะตามติดชีวิตของเบ้ค เริ่มตั้งแต่การแอบเข้าไปสืบประวัติใน Facebook ,Twitter การแอบเฝ้ามองจากหน้าบ้าน ก่อนที่้เขาจะใช้วิธีการสุดลึกลับ ในการค่อยๆ เข้าไปทำความรู้จักกับเธอ แต่หากให้ โจ และเบ้ค ได้รู้จักกัน จีบกันและรักกันคงจะธรรมดาเกินไป เพราะเมื่อบรรดาเพื่อนสนิทของเบ้ค ได้รู้จักและเห็นท่าทีอันแปลกประหลาดของโจ เกมจิตวิทยา สุดระทึกก็ได้เริ่มขึ้น เมื่อโจได้ทำทุกวิถีทางเพื่อกำจัดคนที่มาขวางความรักของเขา ซึ่งนั่นก็นำมาสู่เรื่องราวโฆษนาฎกรรมที่ไม่มีใครคาดคิด


ซีรีส์เรื่องนี้ถูกสร้างสรรค์โดย เกรก เบอร์ลานติ (ผู้กำกับจาก Love Simonและโปรดิวเซอร์ซีรีส์ The Flash และ Riverdale) ที่ได้ร่วมมือกับ เซร่า แกมเบิล (โปรดิวเซอร์จากซีรีส์ Supernatural) ซีรีส์จะมีความยาวทั้งหมด 10 ตอนต่อซีซั่น ซึ่งจากตัวนิยาย และตัวอย่างที่ปล่อยออกมาต้องบอกเลยว่านี่เป็นซีรีส์ ระทึกขวัญ จิตวิทยาที่น่าสนใจ  และตอบโจทย์แฟนซีรีส์จิตๆ ที่เล่าผ่านมุมมองของตัวละครที่จิตใจไม่ปกติ อย่าง Dexter หรือ Bate Motel ได้เป็นอย่างดี You จะมีกำหนดฉายในวันที่ 26 ธันวาคมนี้  ใน Netflix ส่วนใครที่ไม่อยากรอซีรีส์ฉาย ตอนนี้ You ได้มีนิยายฉบับแปลภาษาไทยแล้วโดยสำนักพิมพ์ แมร์รี่โกราวด์ วางจำหน่ายตามร้านหนังสือชั้นนำ ใครสนใจลองไปหาอ่านกันได้  
หนังสือ You ฉบับพิมพ์ภาษาไทย

สามารถเข้าไปติดตามข่าวสาร รีวิว ของวงการหนังได้ที่  https://www.facebook.com/shuckmovie/

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก :  https://www.youtube.com/


ดูหนัง หนังออนไลน์    ซีรีส์ออนไลน์  ดูซีรีส์  Netflix Series ซีรีส์  

แสดงความคิดเห็น
ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ข่าวล่าสุด